(untitled) - Lý, Thị Diễm Kiều (Cần Thơ, 2018)
Thu thập các giống/dòng khoai môn tại các địa phương khác nhau, trồng và đánh giá các đặc tính nông học, hình thái, năng suất và chất lượng củ cái của các giống/dòng khoai môn thu thập được, phân tích sự khác biệt di truyền bằng 24 chỉ thị phân tử RAPD trên các giống/dòng khoai môn.
Keywords: Khoai môn,Taro; Giống,Breeding