(untitled) - Nguyễn, Hoàng Anh Tịnh (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát sự đa dạng di truyền về mặt phân tử, hình thái, cảm quan và nông học của 30 giống/dòng khoai môn, tìm ra một vài giống/dòng có các đặc tính tốt phục vụ cho công tác cải thiện và chọn tạo giống, đánh giá quá trình sinh trưởng của những giống/dòng tiềm năng.
Keywords: Khoai môn,Taro; Giống,Breeding