Nghiên cứu tuyển chọn các giống lúa ngắn ngày, chống chịu nhiệt độ cao và thích nghi trong điều kiện canh tác ở tỉnh Đồng Tháp : - Trần, Anh Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm bổ sung một số giống lúa chống chịu nhiệt độ cao vào cơ cấu giống lúa trong tỉnh, hạn chế sự rủi ro trong sản xuất lúa đáp ứng với biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt.