(untitled) - Trần, Anh Thái (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm bổ sung một số giống lúa chống chịu nhiệt độ cao vào cơ cấu giống lúa trong tỉnh, hạn chế sự rủi ro trong sản xuất lúa đáp ứng với biến đổi khí hậu ngày càng khắc nghiệt.
Keywords: Lúa,Rice; Giống,Breeding