Các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của người lao động đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên bao bì VEMEDIM : - Nguyễn, Thành Danh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khái quát thực trạng sự gắn bó của người lao động đối với công ty, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của người lao động đối với công ty.