(untitled) - Nguyễn, Thành Danh (Cần Thơ, 2018)
Khái quát thực trạng sự gắn bó của người lao động đối với công ty, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của người lao động đối với công ty.
Keywords: Quản trị nhân sự,Human resources management