Nghiên cứu quy trình nhân mật số trong điều kiện phòng thí nghiệm và tuyển chọn chất mang để tồn trữ xạ khuẩn Streptomyces albaduncus đối kháng với nấm Fusarium oxysporum gây bệnh thối củ hành tím : - Nguyễn, Quang Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Thiết kế quy trình nhân mật số bào tử xạ khuẩn Streptomyces albaduncus trong phòng thí nghiệm và tuyển chọn chất mang để tồn trữ với tiêu chí dễ tìm, giá thành rẻ, giúp xạ khuẩn duy trì mật số lâu nhất và khả năng đối kháng trên đĩa thạch cũng như điều kiện nhà lưới và tồn trữ.