Khảo sát khả năng ức chế enzyme α-Glucosidase từ cao chiết lá sầu đâu (Azadirachta sp.) : - Lâm, Bảo Như Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá khả năng ức chế enzyme α-Glucosidase từ cao chiết lá sầu đâu ở mức độ in vitro làm cơ sở cho nghiên cứu sản xuất dược phẩm để hỗ trợ trong điều trị bệnh đái tháo đường.