(untitled) - Lâm, Bảo Như Phương (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá khả năng ức chế enzyme α-Glucosidase từ cao chiết lá sầu đâu ở mức độ in vitro làm cơ sở cho nghiên cứu sản xuất dược phẩm để hỗ trợ trong điều trị bệnh đái tháo đường.
Keywords: Kỹ thuật hóa sinh,Biochemical engineering; Nghiên cứu,Research