(untitled) - Ngô, Thị Cẩm Tú (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát sự phân bố rong nâu ven bờ đảo Phú Quốc, xác định tên loài và đa dạng thành phần loài rong nâu, thử nghiệm ly trích DNA ở các loài rong nâu đã thu được.
Keywords: Sargassum,Sargassum; Sinh thái,Ecology