Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn nội sinh trong cây đước (Rhizophora mucronata) và cây mắm (Avicennia alba) tại rừng ngập mặn huyện Năm Căn, Cà Mau : - Phạm, Lê Ngân Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân lập và tuyển chọn một số dòng vi khuẩn nội sinh có khả năng cố định đạm, hòa tan lân, tổng hợp IAA và sản xuất siderophore, nhằm tìm ra những dòng có hoạt tính cao có khả năng chịu mặn để đưa vào sản xuất phân vi sinh.