Giáo trình marketing căn bản : - Huỳnh, Thanh Nhã (Đại học Cần Thơ, 2018)
Trình bày tổng quan về marketing, nghiên cứu thị trường và phân tích hành vi người tiêu dùngchiến lược sản phẩm và giá sản phẩm, chiến lược phân phối và chiêu thị.