Nguyên lý thời sinh học cổ Phương Đông - Lê Văn Sửu (VHTT, 1996)
Sách bàn về nguyên lí các qui luật thời gian gây ảnh hưởng đến các biến đổi sinh học ở con người và vạn vật. Qui luật đó là vấn đề then chốt, xuyên sost trong mọi lĩnh vực trong nền văn minh cổ Phương Đông. Đố là qui luật của các chu kì thời gian: năm, tháng, ngày, giờ... trong sự chi phối của Ngũ hành, Thiên can, Địa chi, Cửu cung, Bát quái, Lục khí, Ngũ vận...