(untitled) - Ngô, Văn Thạo (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách bao gồm: Chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; chủ động và tích cực hội nhập kinh tế quốc tế; tổ chức cơ sở của Đảng và công tác xây dựng Đảng cơ sở.
Keywords: Đảng Cộng sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam