Quản trị dự án : - Baguley, Phil (Thanh niên, 2002)
Nội dung sách giới thiệu cách để quản lý, lên kế hoạch, thiết lập đồ án của mình từ đầu đến cuối. Cách sáng tạo ra một nhóm dự án có hiệu quả. Cách để giải quyết vấn đề và điều hành hoạt động trong dự án của mình.