(untitled) - Lê, Thế Thịnh (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu những vấn đề cơ bản về quản lý kinh tế. Cơ chế quản lý kinh tế trong hệ thống kinh tế quốc dân. Kinh tế thị trường định hướng XHCN. Quy trình đổi mới, xậy dựng cơ chế thị trường theo định hướng XHCN...
Keywords: Hành chính công,Public administration; Việt Nam,Vietnam