(untitled) - Nguyễn, Văn Thạo (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu 87 thuật ngữ trong Văn kiện Đại hội XI của Đảng: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội. Chiến lược phát triển kinh tế - Xã hội năm 2011 - 2020... Các thuật ngữ được sắp xếp theo thứ tự chữ cái a, b, c...
Keywords: Đảng Cộng sản,Communists; Việt Nam,Vietnam