(untitled) - Ban Tuyên giáo Trung Ương. Học viện chính trị - Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh.; Tỉnh ủy Vĩnh Long (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách tập trung phân tích, làm rõ thân thế, sự nghiệp, phẩm chất kiên cường, bất khuất, tấm gương về đạo đức cách mạng, công lao và những đóng góp to lớn của đồng chí Phạm Hùng.
Keywords: Phạm, Hùng, 1912-1988,Phạm, Hùng, 1912-1988; Bạn hữ và công sự,Friends and associates