(untitled) (Hà nội, 2012)
Nội dung sách gồm những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và trên một số báo, tạp chí về cuộc đời, sự nghiệp đấu tranh cách mạng của đồng chí Phạm Hùng.
Keywords: Phạm Hùng (1912 - 1988),Phạm Hùng (1912- 1988); Tiểu sử,biography