Hóa học nông nghiệp - Lê, Văn Khoa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp kiến thức cũng như các thông tin cơ bản về vấn đề dinh dưàng khoáng, sử dụng các loại phân bón ( NPK, phân vi lượng, phân hữu cơ, phân xanh...), thuốc trừ sâu và tác động của chúng tới môi trường đất, nước và chất lượng nông sản