(untitled) - Lê, Văn Khoa (Hà Nội, 1996)
Sách cung cấp kiến thức cũng như các thông tin cơ bản về vấn đề dinh dưàng khoáng, sử dụng các loại phân bón ( NPK, phân vi lượng, phân hữu cơ, phân xanh...), thuốc trừ sâu và tác động của chúng tới môi trường đất, nước và chất lượng nông sản
Keywords: Agricultural chemicals,Fertilizers,Manures,Plants, protection of