(untitled) - Dương, Thiên Tứ (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu 230 bài tập kỹ thuật lập trình C, được chọn lọc từ các bài tập thực hành môn Ngôn ngữ lập trình C và lập trình cấu trúc dữ liệu bằng ngôn ngữ C cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin.
Keywords: Ngôn ngữ chương trình (máy tính điện tử),Programming languages (Electronic computers)