Giáo trình thanh toán quốc tế : - Nguyễn, Văn Tiến (Thống kê, 2008)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở của thanh toán Quốc tế, nghiệp vụ thanh toán Quốc tế, tài trợ ngoại thương và hệ thống câu hỏi, bài tập.