(untitled) - Nguyễn, Văn Tiến (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu cơ sở của thanh toán Quốc tế, nghiệp vụ thanh toán Quốc tế, tài trợ ngoại thương và hệ thống câu hỏi, bài tập.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking; Kế toán,Accounting