(untitled) (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu về chương trình đào tạo giáo viên trung học một số nước như: Hoa Kỳ, Cộng Hòa Liên Bang Đức, Anh, Australia, Nhật Bản, Pháp...
Keywords: Giáo dục đại học,Education, Higher; Chương trình giảng dạy,Curricula