(untitled) - Dabis, Francois (Hà Nội, 1992)
Nội dung sách bàn về thực hành dịch tễ học và các vấn đề thường gặp trong việc lập kế hoạch, thực hiện, phân tích và diễn giải các nghiên cứu dịch tễ.
Keywords: Dịch tễ học,Epidemiology