Văn bản quy phạm pháp luật và quy trình ban hành văn bản quy phạm pháp luật : - Phan, Trung Lý (Thời đại, 2009)
Nội dung sách nghiên cứu những quy định mới của luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật, nhất là quy trình xây dựng, ban hành luật, pháp lệnh, giúp những người làm công tác xây dựng pháp luật hình dung đầy đủ về hệ thống pháp luật.