Tài liệu bồi dưỡng về quản lý hành chính nhà nước : - Đinh, Văn Mậu (Khoa học kỹ thuật, 2003)
Nội dung sách giới thiệu quản lý nhà nước về kinh tế, quản lý tài chính công, cộng sản và dịch vụ công, quản lý nhà nước về đô thị, tổng quan về các vấn đề xã hội và chính sách xã hội, quản lý nhà nước về lao động và quan rlý công tác hành chính tư pháp.