(untitled) - Hà, Văn Tác (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về nhập môn xã hội học, cơ cấu xã hội, xã hội hóa, sai lệch xã hội và kiểm soát xã hội. Phương pháp tiến hành nghiên cứu xã hội học, dư luận xã hội, xã hội học tổ chức và xã hội học quản lý.
Keywords: Khía cạnh của xã hội học hiện đại. Quá trình xã hội,Aspects of modern sociology. Social processes