Tìm hiểu các quy định pháp luật dành cho cán bộ làm công tác quản lý trong ngành Giáo dục - Đào tạo (Lao động, 2007)
Tài liệu trình bày một số vấn đề về công tác quản lý trong ngành giáo dục, đưa ra một số quy định và chiến lược phát triển giáo dục từ nay đến 2010...