(untitled) - Nguyễn, Quốc Tuấn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về khái niệm chính trị học, sự phát triển tư tưởng chính trị phương tây từ cổ đến cận đại, tư tưởng chính trị Trung Quốc, Việt Nam trong lịch sử. Khái lược tư tưởng chính trị của Mác - Lênin và Hồ Chí Minh....
Keywords: Khoa học chính trị,Political science