(untitled) - Lê, Anh Dũng (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu về tăng trưởng và phát triển kinh tế trong nền kinh tế thị trường, tăng trưởng kinh tế với công bằng xã hội, các mô hình tăng trưởng phát triển kinh tế...
Keywords: Kinh tế học phát triển,Development economics