(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung giới thiệu các chuyên đề về đối tượng và phương pháp nghiên cứu môn khoa học quản lý, vận dụng lý thuyết hệ thống trong quản lý, chức năng quản lý, vận dụng quy luật quản lý và các nguyên tắc quản lý...
Keywords: Khoa học quản lý,Management science