Tài liệu học tập lý luận chính trị dành cho học viên lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng (Chính trị Quốc gia, 2011)
Nội dung sách giới thiệu lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.