(untitled) - Ban Tuyên giáo Trung Ương (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam,Communist parties; Việt Nam,Vietnam