(untitled) - Ban Tuyên giáo Trung ương (Hà Nội, 2011)
Nội dung giới thiệu những nội dung cơ bản của cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH. Những nội dung cơ bản của chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020. Những nội dung cơ bản của báo cáo chính trị tại đại hội XI của Đảng. Kết quả thi hành điều lệ Đảng khóa X, và những bổ sung, sửa đổi điều lệ Đảng của đại hội XI.
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam