Văn kiện hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành trung ương khóa X : (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung văn kiện hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương khóa X gồm: các nghị quyết các giải trình của Bộ chính trị tiếp thu các ý kiến về Đề án kinh tế, Đề án đẩy cải cách thủ tục hành chính,...