(untitled) - Đảng cộng sản Việt Nam (Hà Nội, 2007)
Nội dung văn kiện hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương khóa X gồm: các nghị quyết các giải trình của Bộ chính trị tiếp thu các ý kiến về Đề án kinh tế, Đề án đẩy cải cách thủ tục hành chính,...
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam