Văn kiện Hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung Ương khóa XI (Chính trị Quốc gia, 2012)
Nội dung sách giới thiệu diễn văn khai mạc hội nghị. Nghị quyết hội nghị về một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay. Nghị quyết về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản thanh nước công nghiệp theo hướng hiện đại.