Các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XI (Chính trị Quốc gia, 2007)
Nội dung sách giới thiệu các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XI số 75/2006/QH11, các báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội, Báo cáo của chính phủ...