(untitled) - Ban Tuyên giáo Trung Ương (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu tổng kết việc thi hành hiến pháp năm 1992 và những nội dung cơ bản về sửa đổi hiến pháp 1992. Tổng kết nghị quyết hội nghị lần thứ bảy Ban chấp hành Trung Ương khoa IX... Một số vấn đề tiền lương, bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và đinh hướng cải cách đến năm 2020.
Keywords: Đảng Cộng sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam