(untitled) - Ban Tuyên giáo Trung Ương (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu tổng kết việc thi hành Hiến pháp và những nội dung cơ bản về sửa đổi Hiến pháp năm 1992. Tổng kết nghị quyết hội nghị lần thứ bảy, khóa IX. Tiếp thực thực hiện nghị quyết hội nghị lần thứ ba, khóa X. Một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012 - 2020.
Keywords: Đảng Cộng sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam