(untitled) (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu Triết học và vai trò của nó trong đời sống xã hội, khái lược lịch sử triết học, chủ nghĩa duy vật. Phép biện chứng duy vật về mối liên hệ phổ biến và sự phát triển...
Keywords: Triết học, Mác xít,Philosophy, marxist