Văn kiện Đại hội Đại biểu đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XII nhiệm kỳ 2010 - 2015 (Đảng bộ thành phố Cần Thơ, 2010)
Nội dung sách giới thiệu diễn văn khai mạc đại hội. các văn kiện nghị quyết gồm: chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2001 - 2010. Phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2001 - 2005. Nghị quyết đại hội IX và diễn văn bế mạc.