(untitled) - Đảng Cộng Sản Việt Nam.; Đảng bộ thành phố Cần Thơ (Cần Thơ, 2010)
Nội dung sách giới thiệu diễn văn khai mạc đại hội. các văn kiện nghị quyết gồm: chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2001 - 2010. Phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2001 - 2005. Nghị quyết đại hội IX và diễn văn bế mạc.
Keywords: Đảng Cộng Sản,Communist parties; Việt Nam,Vietnam