(untitled) - Ngô, Đức Mạnh (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách giới thiệu về Hội đồng liên nghị việc hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (AIPA). Quốc hội Việt Nam hướng tới Đại hội đồng liên Nghị viện Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (AIPA). Bước phát triển mới của hợp tác liên nghị viện Đông Nam Á...
Keywords: Cơ quan lập pháp,Legislative bodies; Việt Nam,Vietnam