Legal documents on foreign investment and protection of investment in Vietnam (song ngữ Việt-Anh); T2 (Hà Nội, 1994)
Nội dung sách giới thiệu những quy định chung, đặt văn phòng đại diện. Chuyển giao công nghệ và sở hữu công nghiệp. Tài chính - kế toán và các loại thuế, xây dựng cơ bẩn, hải quan và xuất nhập cảnh.
Keywords: Investments, foreign,Đầu tư, nước ngoài; Law and legislation,Luật và pháp luật