(untitled) - Văn phòng Quốc hội (Hà Nội, 2002)
Nội dung sách giới thiệu trích dẫn các quy định pháp luật về nhà do Nhà nước quản lý. Trích dẫn các quy định pháp luật về đất thuộc thuộc quyền sử dụng hợp pháp của cá nhân và tổ chức. Trích dẫn các quy định pháp luật về đền bù thiệt hại khi Nhà nước thu hồi để sử dụng vào mục đích quốc phòng, an ninh, lợi ích quốc gia, lợi ích công cộng. Trích dẫn các quy định pháp luật về việc thanh toán các khoản Nhà nước vay dân trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.
Keywords: Bất động sản,Property; Lịch sử,History; Việt Nam,Vietnam