(untitled) - Nguyễn, Văn Tiến (Hà Nội, 2005)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức lý luận và thực tiễn với nội dung tâm tiến và hiện đại về quản trị rủi ro trong kinh doanh ngân hàng đang được áp dụng trên thế giới; đồng thời chỉ ra khả năng vận dụng và gợi ý cho các ngân hàng thương mại Việt Nam.
Keywords: Ngân hàng và hoạt động ngân hàng,Banks and banking