(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Nội dung sách giới thiệu những loại từ thường dùng, những câu đàm thoại thông dụng và các tình huống giao tiếp cụ thể, trong mỗi câu hỏi sẽ có hướng dẫn nhiều cách trả lời theo từng hoàn cảnh, sử dụng phương pháp phiên âm bằng tiếng Việt.
Keywords: Tiếng Hàn,Korean language; Học tập và giảng dạy,Study and teaching